Vệ Sinh Dây Đồng Hồ Đúng Cách tại 1989Watch

ve sing dung cach

Vệ Sinh Dây Đồng Hồ Đúng Cách tại 1989Watch

Đồng hồ đeo tay là phụ kiện theo anh em suốt một ngày dài để đảm bảo mọi hoạt động chính xác.

Và trong một ngày dài đó, tất cả những bụi bẩn, mồ hôi,.. khiến cho chiếc đồng hồ bị bám bẩn làm mất đi vẻ đẹp mà chúng vốn có. Để toát lại vẻ đẹp cho cô vợ hai này, chắc chắn việc vệ sinh là vô cùng cần thiết.

Tuy nhiên, vệ sinh như thế nào mới đúng để cô vợ hai không bị khó chịu thì hãy tìm hiểu bài viết về cách vệ sinh đồng hồ đeo tay sau đây của 1989Watch.

Dây đeo luôn là vị trí bị bám bẩn nhiều nhất vì chúng tiếp xúc trực tiếp với tay của bạn, những mồ hôi, bụi bẩn,… sẽ ngấm vào chất liệu da khiến chúng trở nên sẫm màu thậm chí là có mùi. Đây cũng là bộ phận anh em cần vệ sinh nhiều nhất.

Cách vệ sinh dây đồng hồ đơn giản

Dây đeo đồng hồ cũng có nhiều loại: dây da, dây kim loại, dây vải, dây cao su,… vì thế, mỗi loại dây lại có cách vệ sinh khác nhau. Sau đây, ShopWatch xin chia sẻ cách vệ sinh các loại dây đồng hồ này.

Vệ sinh tại nhà dây da đồng hồ

Cách vệ sinh đồng hồ đeo tay
Cách vệ sinh đồng hồ đeo tay

►►► Xem thêm: Khám phá cách thay dây đồng hồ các loại nhanh, đơn giản

Dây da là chất liệu khá phổ biến hiện nay, chúng tôn lên vẻ lịch sự, sang trọng của người sử dụng, tuy nhiên, không phải ai cũng phù hợp với loại dây này và cũng không phải ai cũng biết cách vệ sinh chúng.

Dây da được làm từ những chất liệu hữu cơ nên chúng khá nhạy cảm với tác động của môi trường đặc biệt là mồ hôi tay, bụi bẩn,… Và dĩ nhiên, sẽ thật khó nhìn nếu trên dây da có một vết xước nhỏ. Điều này đòi hỏi sự thông minh của người sử dụng khi đeo lẫn khi vệ sinh và bảo quản.

Để vệ sinh dây da đồng hồ, anh em cần chuẩn bị xà phòng chuyên dụng ( hoặc dầu oliu là tốt nhất ), tấm vải sạch mềm và một ít dấm. Quá trình vệ sinh cũng khá đơn giản, đầu tiên, anh em dùng tấm vải mềm lau nhẹ bụi bẩn ở hai mặt đồng hồ, ngấm tấm vải vào giấm ( vắt sạch ) và vệ sinh kỹ thêm một lần nữa.

Sau đó dùng dầu Oliu hoặc xà phòng chuyên dụng để làm sạch giấm và các bụi bẩn còn sót lại. Cuối cùng anh em có thể làm khô bề mặt bằng bông gòn hoặc để ở những nơi khô thoáng.

Một vấn đề nữa anh em cần lưu ý đó là khi dây da có mùi, anh em khử mùi bằng gói hút ẩm hoặc khử mùi bằng công nghệ hiện đại Ozon. Anh em có thể xem thêm cách vệ sinh dây da đồng hồ màu trắng.

Cách vệ sinh đồng hồ đeo tay dây kim loại

Dây kim loại cũng là một loại dây khá phổ biến. Chúng phổ biến không chỉ bởi vẻ ngoài bóng bẩy, sang trọng mà còn bởi cách vệ sinh khá dễ dàng đặc biệt là có thể đánh bóng lại như mới. Và sau đây là cách vệ sinh dây đồng hồ làm từ kim loại.

Trung Tâm Sửa Chữa – Thay Dây Đồng Hồ Lấy Ngay

Địa chỉ 1: 28 Nguyễn Lâm, P3, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
Địa chỉ 2: 9/13 Hòa Hiệp, P.4, Q.Tân bình, Tp.HCM
Điện thoại: 08.5767.2222
Email: [email protected]
Website: 1989watch.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *