Vệ Sinh Dây Kim Loại Đồng Hồ – 1989Watch

Sau một thời gian đeo, bạn cần phải biết cách vệ sinh dây kim loại đồng hồ để giúp cho dây và đồng hồ sáng bóng trở lại. Do có nhiều mắt xích và kẽ hở nhỏ nên cũng đòi hỏi khá kỹ càng và tỉ mỉ. Nhưng đừng lo, với các hướng dẫn sau, bạn sẽ dễ dàng thực hiện được.

Cách Vệ Sinh Dây Kim Loại Đồng Hồ:

Khác với dây da, chất liệu kim loại làm cho bạn hoàn toàn yên tâm bởi nó chống gỉ, không bị ăn mòn mà bền bỉ trước những tác động khắc nghiệt của môi trường.

Nếu dây kim loại chỉ bị bám bụi ít, bạn chỉ cần xả đồng hồ dưới vòi nước chảy chậm (hoặc vòi hoa sen) là những hạt bụi sẽ trôi theo dòng nước.

Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo đồng hồ dây kim loại bạn đang đeo có độ chống nước tối thiểu 30m và các núm đã được đóng chặt.

cach ve sinh dong ho day kim loai 1989Watch

Khi rửa, chỉ cần chú ý vặn chốt khóa chặt, tránh làm nước bị rò vào mặt số là được. Hoặc Bạn lấy khăn mềm, lau phần dây đồng hồ. Nên chú ý lấy tay lau tỉ mỉ các ngóc ngách khuất để lấy hết được bụi bẩn đang bám trên đồng hồ của bạn.

1989Watch

Cách Vệ Sinh Dây Kim Loại Đồng Hồ Bị Bám Bẩn Lâu Ngày:

Với những vết bẩn cứng đầu hơn, nằm sâu trong các chốt dây khiến cho nước và khăn lau cũng không thể làm sạch, bạn cần vận dụng cách vệ sinh đồng hồ dây kim loại sau:

cach ve sinh dong ho day kim loai 1989Watch 1

Bước 1: Tháo đồng hồ dây kim loại ra khỏi cổ tay và xả nước vào dây đeo.

Bước 2: Dùng bàn chải đánh răng để làm sạch những bụi bẩn bám trên dây. Những sợi lông mảnh sẽ giúp lấy đi bụi bẩn nằm ở các khe nhỏ nhất của dây kim loại.( có thể dùng thêm xà bông hoặc baking soda)

Bước 3: Xả lại đồng hồ với nước.

Bước 4: Dùng khăn bông lau khô và để nước dọng trong khe khô tự nhiên, không cần phơi nắng hay dùng máy sấy).

Nếu không có sẵn bàn chải đánh răng, bạn có thể lấy tăm bông thấp nước rửa chuyên dụng để nhẹ nhàng kỳ sạch các vết bẩn bám trên mặt số và các khe hở nhỏ.

Trên đây là bật mí của 1989Watch về các cách vệ sinh dây kim loại đơn giản mà ít ai biết. Hy vọng với những cách làm như trên sẽ giúp ích được cho bạn để có thể tự mình vệ sinh đồng hồ tại nhà hiệu quả. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *